Dịch vụ xe đưa đón chuyên gia nước ngoài Toàn Thắng: An toàn, chuyên nghiệp

Xe đời mới và hiện đại
+

Trong nhiều năm qua, Toàn Thắng tự hào là đơn vị đối tác của nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn trên cả nước trong lĩnh vực đưa đón chuyên gia nước ngoài. Tiêu biểu như: Đội tuyển U23 Quốc Gia, cuộc thi hoa hậu Miss Charm 2023, và nhiều doanh nghiệp lớn ở các khu công nghiệp lớn toàn quốc. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp, Toàn Thắng là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cùng tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thông tin về dịch vụ xe đưa đón chuyên gia nước ngoài Toàn Thắng

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Toàn Thắng. Để tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi và nhận tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Toàn Thắng tại số điện thoại 091.800.3989 (Mr. Khanh).

1.1 Loại xe đưa đón và số lượng chỗ ngồi

Hiện nay, Toàn Thắng đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài bao gồm xe ô tô 4 chỗ và 7 chỗ; xe limousine 10 chỗ; xe 29 chỗ; xe 35 chỗ; và xe 47 chỗ. Bên cạnh đó, Toàn Thắng sẽ đặt mua xe từ phổ thông đến cao cấp theo yêu cầu của khách hàng. 

Bảng dưới đây là thông tin về những dòng xe được Toàn Thắng sử dụng phục vụ các chuyên gia nước ngoài. 

Số lượng chỗ ngồiTên hãng xe
Xe 4 chỗLuxury: Toyota Camry 2.5 G (15c) ; Kia K9 Quoris (5c); Toyota Altis (7c), Thaco Royal (1c).Bán tải : Toyota Hilux (7c), Ford Ranger (40c), Nissan Navara (4c).
Xe 7 chỗMPV: Toyota Innova (300c) , Misubishi Expander (4c), Misubishi Outlander (2 c), Innova Cross (7c), Peugeot Traveller (2c), Ford Tourneo (7c).Sedan : Kia Sedona (40c) , Kia Carnival (30c).SUV : Toyota Prado (1c), Toyota Fortuner ( 250c), Hyundai Santafe (35c), Kia Sorento (25c), Mitsubishi Explorer (10c), Ford Everest (15c).
Xe 9 chỗXe 9 chỗ: Hyundai Starex (12c)Xe Dcar Limousine 10 chỗ (150c)Xe Dcar limousine 18 chỗ (10c)
Xe 16 chỗHyundai Solati, Ford Transit
Xe 29 chỗThaco TB79S (8c), Thaco TB82S (15c), Thaco TB85S (35c), Samco Felix (6c), Hyundai County (5c)
Xe 35 chỗThaco TB85S (15c) , Samco Felix 35s (7c)
Xe 47 chỗThaco TB120S (30c), Bahai K47 Universe (24c)
Xe đưa đón chuyên gia nước ngoài
Xe cho thuê đưa đón chuyên gia nước ngoài của Toàn Thắng đều đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. (Hình ảnh mang tính chất tham khảo).

1.2 Hình thức thuê xe 

Toàn Thắng hiểu rõ nhu cầu di chuyển của khách hàng không chỉ giới hạn theo ngày mà còn có thể là những chuyến công tác kéo dài theo tháng hoặc năm. Do đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài theo ngày/tháng/năm nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển linh hoạt của khách hàng.

2. Bảng giá thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Toàn Thắng 

Để được tư vấn cụ thể về chi phí, thời gian hợp đồng, dịch vụ và thuê xe chính hãng, khách hàng vui lòng liên hệ với Toàn Thắng qua các kênh dưới đây.

Số điện thoại: 091.800.3989 (Mr. Khanh)
Email: [email protected]

3. Quy trình hợp tác với hãng xe Toàn Thắng 

Bước 1: Tư vấn 

Khi khách hàng liên hệ với Toàn Thắng, chúng tôi tiếp nhận mong muốn, nguyện vọng của doanh nghiệp. Tiếp theo, nhân sự của Toàn Thắng sẽ cung cấp thông tin chi tiết, tư vấn các lựa chọn phù hợp dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Báo giá và thảo luận

Toàn Thắng sẽ gửi báo giá chi tiết dựa theo các tùy chọn dịch vụ của khách hàng, bao gồm hình ảnh xe, thông tin kỹ thuật và các điều kiện đi kèm. Hai bên tiến hành thảo luận để đi đến thống nhất về giá cả và các điều khoản dịch vụ.

Bước 3: Cung cấp tài liệu và thông tin cần thiết

Trước khi ký kết hợp đồng, công ty cung cấp các tài liệu cần thiết như Bảng Cân Đối Kế Toán (BCTC), Giấy Phép Kinh Doanh (GPKD), hồ sơ năng lực công ty (Company Profile), phương tiện và tài xế.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe. Trong đó, hợp đồng nêu rõ các điều khoản, trách nhiệm, và quyền lợi của mỗi bên, đảm bảo sự minh bạch và công bằng trong quá trình hợp tác.

Bước 5: Chuẩn bị và giao xe 

Công ty chuẩn bị xe và tài xế theo yêu cầu của hợp đồng. Khách hàng cung cấp lịch trình sử dụng xe cho công ty, hoặc liên hệ trực tiếp với lái xe để thông báo lịch trình hoạt động.

Bước 6: Hoạt động và hỗ trợ

Toàn Thắng cam kết hỗ trợ liên tục, đảm bảo dịch vụ diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Bước 7: Theo dõi và phản hồi

Chúng tôi thường xuyên theo dõi định kỳ để đảm bảo dịch vụ đáp ứng đúng cam kết và chất lượng. Trong trường hợp khách hàng có bất kỳ phản hồi nào, Toàn Thắng luôn lắng nghe và cải thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ.

4. Vì sao nên thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Toàn Thắng? 

Dưới đây là 4 lý do nổi bật giúp Toàn Thắng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài.

4.1 Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đưa đón chuyên gia nước ngoài

Bắt đầu hoạt động vận tải từ năm 2004, Toàn Thắng trở thành một trong những đối tác tin cậy trên cả nước trong hơn 20 năm cung cấp dịch vụ, ví dụ: Doosan Heavy Industries Construction Co., Ltd, JGCS Vietnam Co., Ltd ở Hà Nội, Penta-Ocean ở Bắc Ninh và Wuhan Engineering tại Cà Mau,…

Đặc biệt, tại các dự án trọng điểm quốc gia và các khu công nghiệp lớn, Toàn Thắng đã chứng minh khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác chiến lược.

Xe đời mới và hiện đại
Đội xe đưa đón chuyên gia nước ngoài của Toàn Thắng sử dụng những chiếc xe đời mới và hiện đại nhằm đưa tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

4.3 Phạm vi hoạt động toàn quốc

Với mạng lưới hoạt động trên toàn quốc, dịch vụ thuê xe của Toàn Thắng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển ở bất cứ nơi nào, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt trong mọi chuyến đi.

4.2 Đội xe đa dạng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn và bảo trì

Toàn Thắng cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài bao gồm xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 47 chỗ. Với đội xe lớn, đa dạng, Toàn Thắng có thể đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng và thay thế xe một cách nhanh chóng trong mọi tình huống.

Chúng tôi cam kết an toàn và chất lượng bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về luật giao thông và bảo trì xe định kỳ. Điều này đảm bảo rằng mỗi chuyến đi của các chuyên gia nước ngoài là trải nghiệm an toàn, thoải mái và đáng tin cậy.

TOÀN THẮNG.mp4

Hình ảnh thực tế về đội xe của Toàn Thắng 

4.3 Giá cả cạnh tranh

Toàn Thắng đảm bảo cung cấp mức giá thuê xe cạnh tranh với chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Điều này đã được chứng minh rõ rệt qua nhiều dự án FDI đã chuyển từ việc sử dụng dịch vụ xe công ty nội địa sang dịch vụ thuê xe của Toàn Thắng do mức chi phí ưu việt so với thị trường.

4.4. Hợp đồng rõ ràng, điều khoản thanh toán linh hoạt

Toàn Thắng đặt ra các điều khoản thanh toán linh hoạt với thời gian thanh toán có thể kéo dài lên đến 3 – 4 tháng, giúp hỗ trợ tài chính cho khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi cho mọi giao dịch và hợp đồng. 

4.5 Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tuân thủ an toàn giao thông

Toàn Thắng luôn tuyển chọn các tài xế kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Khi chính thức vào làm việc, các tài xế phải trải qua quy trình đào tạo bài bản để đảm bảo an toàn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía hành khách.

Xe đưa rước công nhân Toàn Thắng
Đội ngũ tài xế của Toàn Thắng đều là những người giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn cho hành khách trên mỗi chuyến đi. (Hình ảnh mang tính chất tham khảo)

4.6 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, linh hoạt 24/7

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7, đảm bảo giải quyết và xử lý nhanh nhẹn các thắc mắc và vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Bất kể thời điểm nào trong ngày, Toàn Thắng sẽ luôn lắng nghe và hỗ trợ tận tâm trong mọi tình huống.

Để phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, Toàn Thắng sẽ tùy chỉnh dịch vụ cung cấp từ quy mô đến yêu cầu đặc biệt, mang lại sự linh hoạt và hiệu quả tối ưu. Điều này thể hiện sự cam kết của Toàn Thắng đối với sự hài lòng và thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Với sự đầu tư bài bản về chất lượng, dịch vụ và cam kết an toàn trên mỗi chuyến đi, Toàn Thắng xứng đáng là đơn vị đồng hành đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn khi có nhu cầu thuê xe đưa đón chuyên gia nước ngoài. Liên hệ hotline 1900 6968 để trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời cùng Toàn Thắng nhé!

Để lại phản hồi của bạn tại đây!

Chú ý: Nhận xét trên trang web phản ánh quan điểm của tác giả và không nhất thiết là quan điểm của cổng chuyển tiền internet. Yêu cầu kiềm chế lăng mạ, chửi thề và biểu hiện thô tục. Chúng tôi có quyền xóa bất kỳ bình luận nào mà không cần giải thích.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được ký hiệu bằng dấu*

19006968
Zalo Logo